PVE

Công ty Thang máy Chân không PVE là nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm thang máy chân không. PVE là một công ty sáng tạo, hoạt động dựa trên nền tảng về công nghệ, đã tạo ra cuộc cách mạng trong việc di chuyển theo phương thẳng đứng trong các công trình nhà ở, du thuyền và sân khấu biểu diễn. 

Bằng cách ứng dụng nguyên tắc vật lý cơ bản và kết hợp với những vật liệu cao cấp, PVE đã vô hình chung tạo ra một phương tiện di chuyển bên trong một bong bóng khí.

Công ty PVE được thành lập vào năm 2002 ở Miami, Florida, Hoa Kỳ, tự hào là nhà sản xuất ba phiên bản thang máy chân không, có tải trọng từ 160kg đến 240kg. Thay vì sử dụng dây cáp hoặc piston, PVE sử dụng một công nghệ đặc biệt, duy nhất, truyền động bằng một loại vật chất luôn sẵn có khắp mọi nơi, đó là KHÔNG KHÍ! 

Với thế mạnh đặc biệt về diện tích chiếm chỗ ở mức tối thiểu, thời gian lắp đặt nhanh chóng và thiết kế cho tầm quan sát toàn cảnh, các sản phẩm thang máy chân không đã đạt được thành công ở nhiều trường hợp mà thang máy truyền thống gặp nhiều trở ngại. PVE liên tục phát triển và đến nay đã có trên 400 nhà phân phối được cấp phép trên toàn thế giới.

Rating
0 0

Commenting is not enabled on this course.

Additional Resources
Join this Course to access resources