Thang máy Chân không PVE

Những Câu hỏi Thường gặp về Thang máy Chân không PVE (USA)
July 31, 2022 by
Thang máy Chân không PVE
Son Dau
| No comments yet

Vì sao nên chọn Thang máy PVE (USA) làm thang máy gia đình của bạn?

Là thang máy duy nhất sử dụng công nghệ truyền động bằng không khí, Thang máy Chân không PVE là một giải pháp thanh lịch về mặt thẩm mỹ, cho tầm nhìn panorama 360°, và làm tăng giá trị căn nhà của bạn. Trong khi đó, mọi công tác về xây dựng lại rất đơn giản. Trong quá trình sử dụng, Thang máy Chân không PVE không hao tốn nhiều năng lượng và không yêu cầu bảo trì phức tạp. Đây là những ưu điểm khá vượt trội so với thang máy truyền thống. Sử dụng công nghệ khí lực (Pneumatic Technology) để tạo lực nâng, Thang máy PVE tự đứng trên khung chịu lực của nó, cho tầm nhìn toàn cảnh xung quanh cabin là một giải pháp thân thiện với môi trường và đẹp về thẩm mỹ đối với mọi dự án cải tạo cũng như công trình xây mới. Được sản xuất ở Miami, Florida, USA, Thang máy Chân không PVE có thể có tối đa 5 điểm dừng và việc lắp đặt rất đơn giản có thể nhanh nhất là 2-3 ngày.

Thang máy Chân không là gì?

Thang máy PVE là thang máy duy nhất trên thế giới sử dụng một nguồn tài nguyên vô tận để dẫn động: Không khí. Không cần bất kỳ kết cấu xây dựng nào, thang tự đứng trên sàn, đấu nối điện rất đơn giản, gần như plug and play, thang máy chân không PVE bao gồm hệ khung nhôm ngoại thất rất đẹp, và cabin nội thất trong suốt, cho trải nghiệm 360° trong quá trình di chuyển đi lên và đi xuống. Bằng cách điều khiển áp suất không khí, Thang máy PVE hoạt động dựa trên chênh lệch áp suất bên dưới cabin, là áp suất khí quyển, và áp suất thấp (chân không) bên trên. Chân không được tạo ra bởi hệ thống turbine hút không khí ra ngoài, đặt ở bên trên đỉnh thang, hoặc đặt ở một vị trí rời khác. Khi thang di chuyển đi xuống, trọng lực sẽ cho cabin từ từ đi xuống, khi van điều khiển cho không khí từ từ lọt vào trụ chân không bên trên. Việc di chuyển rất nhẹ nhàng êm ái. Kể từ năm 2002, năm đầu tiên lắp đặt và sử dụng sản phẩm Thang máy PVE, thương hiệu này đã gây dựng được một danh tiếng về sự an toàn tuyệt đối, tính ổn định trong vận hành, cũng như tính thẩm mỹ vô cùng khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển cũng như nhu cầu thẩm mỹ kiến trúc nội thất trên toàn thế giới.

Thang máy Chân không có ồn không?

Tất cả các loại thang máy đều sinh ra tiếng ồn khi động cơ hoạt động và Thang máy Chân không PVE có những lựa chọn về động cơ êm ái tương đương, nếu không phải là còn êm hơn các loại thang khác trên thị trường. Khác với các thang máy truyền thống, động cơ của Thang máy PVE chỉ được kích hoạt khi thang đi lên, và Thang máy Chân không PVE cho khách hàng những lựa chọn về động cơ để thỏa mãn mọi yêu cầu về sự thoải mái về âm thanh. Quý vị có thể xem video của chúng tôi để hiểu rõ hơn và tận tai nghe những lựa chọn nâng cấp về động cơ của PVE.

Thang máy Gia đình có an toàn không?

Tất cả các thang máy được cấp chứng chỉ xác nhầu đều có độ an toàn rất cao cho người sử dụng trong nhà ở. Thang máy Chân không PVE, dễ dàng lắp đặt, tự đứng trên khung chịu lực, đạt được tất cả chứng chỉ àn toàn của Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Hoa Kỳ (American Society of Mechanical Engineers) trên toàn 50 bang và hơn 90 quốc gia trên thế giới, theo Quy định của Châu Âu về Máy móc (European Machinery Directive), và đã có hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Trong trường hợp mất điện, cabin sẽ từ từ đi xuống tầng thấp nhất, và hành khách sẽ mở cửa đi ra. Tất cả các sản phẩm thang máy của PVE đều được trang bị thiết bị neo cơ học (mechanical car locking devices) ở tất cả các điểm dừng, đồng thời có một bộ phanh khẩn cấp Type A Safety Brakes, đạt mọi yêu cầu khắt khe nhất của ngành về mặt an toàn. Nhà sản xuất Pneumatic Vacuum Elevators, LLC có một cách tiếp cận rất khác biệt ở trong ngành thang máy, đó là tất cả mọi thang máy đều trải qua quá trình kiểm nghiệm toàn diện (full operational testing) tại nhà máy trước khi xuất xưởng, đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng. 

Chiều cao di chuyển tối đa của Thang máy Chân không PVE?

Thang máy Chân không PVE

được sản xuất theo cao độ may đo theo từng công trình, theo căn nhà của Khách hàng, và có thể đạt tối đa 5 điểm dừng hoặc hành trình tổng cộng 15 mét.

Thang máy Chân không được làm bằng thủy tinh (kính) phải không?

Trong khi Thang máy Chân không cho tầm nhìn quan sát toàn cảnh, các tấm "kính" không phải là thủy tinh, mà là tấm Polycarbonate. Các tấm Polycarbonate nhẹ hơn và chắc chắn hơn thủy tinh nhiều lần, với khả năng chịu va đập khoảng 200 lần cao hơn so với thủy tinh. Tất cả các tấm Polycarbonate đều có thể thay thế được trong trường hợp bị hỏng hóc hoặc bị xước.

Thang máy Gia đình PVE chiếm một diện tích như thế nào?

Thang máy Gia đình PVE là thang máy chiếm ít diện tích nhất, và thang máy đòi hỏi ít can thiệp về xây dựng nhất trong tất cả các thang máy. Yêu cầu về không gian là khác nhau tùy theo lựa chọn về Sản phẩm Thang máy PVE cũng như là cách lắp đặt. Trong số ba lựa chọn về Sản phẩm Thang máy PVE, mỗi mẫu thang có một đường kính ngoài khác nhau. Có hai cách lắp đặt Thang máy Chân không: lắp đặt xuyên sàn (through-floor) và lắp đặt dạng ban-công (balcony mounted). Với những ứng dụng lắp đặt xuyên sàn, đường kính lỗ cắt trên sàn cần phải lớn hơn đường kính ngoài của thang thêm khoảng 5cm. Đối với những ứng dụng lắp đặt dạng ban-công, cần phải có khoảng trống đủ lớn để đặt thang và thường thì phải gia công tấm sàn để vừa khít với mặt cong của thang máy tại vị trí cửa mở. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất về nhu cầu không gian cho Thang máy PVE.

Thang máy Gia đình PVE có những kích thước nào?

Trong số ba lựa chọn về Sản phẩm Thang máy Chân không PVE, Khách hàng có thể lựa chọn từ thang máy nhỏ nhất, cho 1 người lớn, đến thang cho 3 người lớn và thương thích xe lăn. Thang máy nhỏ nhất, dành cho 1 người lớn, PVE30, có đường kính ngoài 30 inch, tức là khoảng 760mm. Thang máy PVE37 có đường kính ngoài 37 inch, tương đương khoảng 940mm. Và thang máy PVE52 có đường kính ngoài 52 inch 11/16, tương đương 1340mm. 

Thang máy Gia đình PVE có chi phí như thế nào?

Thang máy Gia đình PVE là một sản phẩm may đo theo từng công trình, nhà ở của bạn, vì vậy chi phí cũng khác nhau, tùy thuộc vào một số nhân tố. Những nhân tố chi phí đó có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở: mẫu (kích thước) Sản phẩm Thang máy PVE, số điểm dừng, chiều cao hành trình mỗi tầng, các lựa chọn nâng cấp, mức độ đơn giản hoặc phức tạp của mỗi công trình. Vì vậy, quy trình làm việc của chúng tôi thường là luôn cần đến khảo sát địa điểm để có thể thu thập đầy đủ thông tin và tư vấn chính xác nhất để khách hàng lựa chọn và báo giá chuẩn xác nhất. 

Thang máy có Cabin khác gì Thang sàn nâng (Vertical Platform Lifts)?

Khi lựa chọn thang máy gia đình cho căn nhà của mình, Khách hàng thông thường sẽ tiếp cận cả hai loại hình thang máy: thang máy hoàn chỉnh có cabin khép kín và thang dạng Platform chỉ có một sàn di chuyển lên xuống mà không có cabin hoàn chỉnh khép kín. Hai dạng thang này có vẻ không khác gì nhau nhưng các cơ quan kiểm định và cấp phép trên toàn thế giới lại phân biệt rất rạch ròi hai loại thang này, và hai loại thang máy sẽ nằm trong hai phạm vi điều chỉnh về quy định hoàn toàn khác nhau. Những thang máy hoàn chỉnh, có cabin khép kín, gọi là "Thang máy" có nút nhấn đơn ở các bảng điều khiển, nút gọi ở các tầng, và giếng thang cũng khép kín để cabin di chuyển trong đó. Những thang máy hoàn chỉnh này sẽ trải qua kiểm nghiệm khắt khe hơn và nằm trong phạm vi điều chỉnh của nhiều quy định khắt khe hơn về an toàn, vì vậy các nhà sản xuất sẽ tốn nhiều chi phí hơn để sản phẩm của họ thỏa mãn các tiêu chí này. Thang Platform, mặt khác là một hệ thống tạo lực nâng hạ cố định và yêu cầu người dùng phải liên tục nhấn vào nút trong toàn bộ thời gian mà thang vận hành. Thang Platform không có cabin khép kín và không cần giếng thang khép kín, sẽ có nhiều lý do để quan tâm về mức độ an toàn khi hành khách ở trong khi sàn thang di chuyển lên và xuống. Khi không có giếng thang khép kín, thì khi thang sàn đang hoạt động, cũng có thể có một người khác đang ở bên trên, hoặc bên dưới của sàn thang. Thang sàn nâng Platform nằm trong phạm vi điều chỉnh hẹp hơn về các quy định về an toàn của các tổ chức kiểm định và cấp phép. Thang trục vít, là một loại thang sàn nâng. Các nhà sản xuất thang sàn nâng Platform đôi khi muốn xóa bỏ ranh giới giữa thang hoàn chỉnh có cabin khép kín, và thang platform; vì vây Khách hàng cần lưu ý trong lúc tự nghiên cứu về các sản phẩm thang máy gia đình. 

Thang máy Gia đình PVE có tốn điện không?

Thang máy Chân không PVE là giải pháp thang máy gia đình dạng Plug and Play và chỉ cần nguồn điện 220V, một pha. Đặc biệt, Thang máy PVE không sử dụng các loại dầu bôi trơn, dầu thủy lực hay khí nén có hại cho con người hay môi trường. Nguồn điện cấp cho thang máy cần là 20A đến 40A tùy vào sản phẩm thang máy. Thang máy Chân không PVE chỉ hao tốn điện năng cho di chuyển đi lên, thang không tốn điện cho di chuyển đi xuống, mà sử dụng trọng lượng được điều tiết từ từ. Nhà sản xuất Thang máy Chân không PVE đã tiến hành phân tích chi phí điện năng, cho một thang máy sử dụng đều đặn 15 lượt (đi lên và đi xuống) mỗi ngày, với chi phí điện năng trung bình là 3.000 VND / kWh (13 cent / kWh), thang máy PVE37 tiêu tốn một chi phí khoảng 660.000 VND / năm (khoảng 28.21 USD) cho hộ gia đình, với tiêu thụ điện năng tổng cộng là 217 kWh. Lưu ý: chi phí thực tế phụ thuộc vào mức độ và tần suất sử dụng của gia chủ. 

Thang máy Gia đình PVE được sản xuất ở đâu?

Nhà sản xuất Thang máy Chân không PVE có trụ sở đặt ở Miami, Florida, USA. Sử dụng các vật liệu và linh kiện có chất lượng cao nhất, PVE tự hào sản xuất thang máy ở Hoa Kỳ, đạt những yêu cầu khắt khe nhất về sản xuất và tiêu chuẩn an toàn, cung cấp cho thị trường Thang máy Gia đình đạt chứng nhận đầy đủ và hoạt động ổn định trên toàn thế giới.

PVE

RESIDENTIAL ELEVATORS – AIR-DRIVEN

PVE® Residential Elevators are the World’s ONLY Home Elevators Driven By Air

By Using Pneumatic Technology to Generate Lift, Our Home Elevators Smoothly Move Between Floors While Requiring Much Less Space and Energy Than Traditional Residential Elevators.
in Blog
Share this post
Tags
Archive
Sign in to leave a comment